THƯ KÊU GỌI

Hưởng ứng lời kêu gọi của lãnh đạo nhà trường và Liên đội về việc quyên góp ủng hộ học sinh có hoàn cảnh khó khăn mắc bệnh hiểm nghèo.Với tinh thần “Tương thân tương ái” CBGV-NV, phụ huynh và học sinh trường TH số 2 Lao Bảo – Huyện Hướng Hóa – Tỉnh Quảng Trị; tùy vào khả năng của mình, chung tay ủng hộ về tinh thần cũng như vật chất để giúp em Nguyễn Bá Tuấn; nguyên là học sinh trường tiểu học số 2 Lao Bảo.

Hiện nay em là học sinh lớp 7 trường THCS Hồ Nghinh. Em Tuấn mắc căn bệnh teo túi mật bẩm sinh, phải dùng thuốc kháng sinh nhiều lần dẫn đến viêm loét dạ dày và xơ gan. Bác sĩ cho biết nếu không ghép gan thì cháu không sống được. Sau nhiều lần xét nghiệm mẹ cháu được chọn để chia sẽ một nữa lá gan của mình cho Tuấn. Để thực hiện ca phẫu thuật cần một số tiền rất lớn (1,2 tỷ đồng); hoàn cảnh gia đình hiện nay rất khó khăn, bán cả tài sản vẫn không đủ chi phí cho ca phẫu thuật. Hiện nay bố mẹ cùng Tuấn đang trải qua những ngày tháng khó khăn tại khoa Gan mật của Bệnh Nhi TW Hà Nội. Cần lắm những tấm lòng vàng chia sẽ dù nhiều hay ít đều trân trọng.

CBVG-NV – phụ huynh, học sinh trường TH số 2 Lao Bảo quyên góp đợt 1 với số tiền: 4.000.000đ (Bốn tiệu đồng chẵn)

Thông tin liên hệ  để ủng hộ cho cháu Nguyễn Bá Tuấn về địa chỉ:

Mẹ: Cao Thị Giang – 0974600919

STK: 2001206443786, Ngân hàng Aribank Hải châu, Đà Nẵng