ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NĂM HỌC 2022-2023

Thực hiện quy trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2022 – 2023; nhằm để đánh giá các hoạt động đội trong năm học vừa qua đồng thời triển khai chương trình công tác đội và phong trào thiếu nhi năm học 2022 – 2023 và kiện toàn BCH Liên đội để thực hiện tốt nhiệm vụ đề ra. Ngày 21/10/2022 Liên đội trường Tiểu học số 2 Lao Bảo tổ chức Đại hội Liên đội năm học 2022 – 2023.

Về tham dự Đại hội có Chị Nguyễn Thị Tú Uyên – Phó bí thư Đoàn TNCS HCM thị trấn Lao Bảo; Thầy giáo Nguyễn Hữu Hùng – Phó hiệu trưởng; Thầy giáo Đỗ Minh Cảnh – Tổng phụ trách Đội TNTP HCM, cùng Anh chị phụ trách và 58 bạn Đội viên và nhi đồng xuất sắc đại diện cho 748 bạn đội viên, nhi đồng trong toàn Liên đội.

Theo tinh thần thống nhất của Đại hội trù bị ngày 17 tháng 10 năm 2022, đại hội đã bầu các bạn có tên sau vào đoàn chủ tịch và Ban thư ký đại hội:

1. Bạn: Trần Hải Phong - Lớp: 5A

2. Bạn:  Trần Ngọc Bảo Nhi - Lớp: 5C

3. Bạn: Lê Bá Hưng - Lớp: 4A

4. Bạn: Nguyễn Lê Bảo Châu – Lớp: 5C – Thư kí

Sau khi bạn Trần Hải Phong thông qua chương trình đại hội, Báo cáo tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2021 – 2-22; bạn Trần Ngọc Bảo Nhi đã thông qua Chương trình công tác đội và phong trào thiếu nhi năm học 2022 – 2023;

Đại hội đã được nghe 3 tham luận gồm: Chi đội 4A: Xây dựng kỉ năng sống cho học sinh; Chi đội 5A: Những phương pháp học tập tích cực mang lại hiệu quả cao; Chi đội 5B: Công tác xây dựng thực hiện phong trào kế hoạch nhỏ, nuôi heo đất… đây là những ý kiến tham luận gần gũi, sâu sắc được đại hội ghi nhận.

Đại hội cũng được lắng nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của Chị Nguyễn Thị Tú Uyên – Phó bí thư Đoàn TNCS HCM thị trấn Lao Bảo và Thầy giáo Nguyễn Hữu Hùng – Phó hiệu trưởng. Đại hội ghi nhận những lời phát biểu chỉ đạo chân thành và bổ ích của quý vị đại biểu, Đại hội hứa sẽ phấn đấu hơn nữa để hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2022 - 2023, xứng đáng là con ngoan trò giỏi, Đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ.

Chị Nguyễn Thị Tú Uyên – Phó bí thư Đoàn TNCS HCM thị trấn Lao Bảo

Đại hội đã bầu 15 bạn có tên sau vào ban chỉ huy liên đội năm học 2022 – 2023:

Trần Hải Phong - 5A; Phan Thành Đạt - 5A; Nguyễn Đăng Vũ - 5A; Đỗ Thị Bảo Yến - 5B; Nguyễn Lê Bảo Châu - 5B; Võ Đặng Ngọc Hân - 5B; Trần Ngọc Bảo Nhi - 5C; Trần Ngọc Tín - 5C; Nguyễn Thị Trà My - 5C; Lê Bá Hưng - 4A; Nguyễn Diễm My - 4A; Hà Thị Ngọc Hòa - 4B; Trương Thị Tố Như - 4B; Nguyễn Ngọc Gia Huy - 4C; Hồ Thị Ngọc Châu - 5D.

Chị Nguyễn Thị Tú Uyên – Phó bí thư Đoàn TNCS HCM TT. Lao Bảo; Thầy giáo Nguyễn Hữu Hùng – Phó hiệu trưởng

tặng hoa chúc mừng ban chỉ huy liên đội năm học 2022 – 2023

Thầy giáo Đỗ Minh Cảnh Giáo viên Tổng phụ trách Đội lên phát biểu công nhận và giao nhiệm vụ cho Ban chỉ huy Liên đội mới. Đại hội đã tiếp thu ý kiến và hứa quyết tâm sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Đại hội đã lắng nghe bạn Nguyễn Lê Bảo Châu – Thư kí đại hội thông qua  nghị quyết đại hội Liên Đội năm học: 2022 – 2023 với 100% ý kiến đồng.

Một số hình ảnh tại Đại hội: