HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2022 - 2023

Thực hiện Hướng dẫn số 32/CV - LĐLĐ của Liên đoàn Lao động huyện Hướng Hoá về việc Tổ chức Hội nghị viên chức năm học 2022 - 2023, Kế hoạch số 31/KH - PGDĐT của phòng GD&ĐT Hướng Hoá về việc thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm năm học 2022 - 2023. Ngày 14 tháng 09 năm 2022 Trường tiểu học số 2 Lao Bảo tổ chức Hội nghị Viên chức năm học 2022 - 2023 nhằm Tổng kết đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2021 - 2022 và đề ra Phương hướng nhiệm vụ năm học 2022 - 2023.

Về dự với Hội nghị Viên chức năm học 2022 - 2023 có ông Hoàng Văn Sơ - Phó trưởng phòng Phụ trách Phòng giáo dục và đào tạo huyện Hướng Hoá; Ông Nguyễn Phi Bảo - Phó bí thư thường trực Đảng uỷ thị trấn Lao Bào; Ông Lê Bá Hùng - Phó bí thư, Chủ tịch Uỷ ban nhân dân thị trấn Lao Bảo; Ông Nguyễn Quang Lưu - Trưởng ban đại diện Hội cha mẹ học sinh trường cùng toàn thể Cán bộ Giáo viên và Nhân viên trường Tiểu học số 2 Lao Bảo.

Sau khi thông qua chương trình Hội nghị, Thầy giáo Nguyễn Thái Bình - Hiệu trưởng - Chủ trì hội nghị đã thông qua Báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2021 - 2022 và Phương hướng nhiệm vụ năm học 2022 - 2023. Hội nghị đã lắng nghe và thảo luận sôi nổi một số vấn đề liên quan đến báo cáo và các chỉ tiêu trong năm học mới. Những ý kiến đóng góp của đồng chí Nguyễn Văn Ái, Nguyễn Quý Sửu, Hồ Thị Hương, Đỗ Minh Cảnh đã mang lại những cách nhìn, các giải pháp mới mẻ trong quyết tâm thực hiện tốt chỉ tiêu nhiệm vụ năm học 2022 - 2023.

Bên cạnh đó, Hội nghị đã được lắng nghe ý kiến chỉ đạo của đồng chí Hoàng Văn Sơ - Phó trưởng phòng phụ trách Phòng giáo dục và đào tạo huyện Hướng Hoá. Những ý kiến của Đồng chí thật sự là niềm động viên khích lệ, cũng như chỉ đạo sâu sắc đến Cán bộ Giáo viên Nhân viên Trường trong năm học mới.

Ngoài ra, Hội nghị cũng được nghe ý kiến chỉ đạo ông Nguyễn Phi Bảo - Phó bí thư thường trực Đảng uỷ thị trấn Lao Bảo. Đồng chí là người luôn quan tâm sâu sát các hoạt động của nhà trường trong những năm qua. Đồng chí đánh giá cao những nổ lực không ngừng của Cán bộ Giáo viên Nhân viên Trường trong việc xây dựng một môi trường học tập tích cực, an toàn để học sinh yêu trường mến lớp hơn.

Tại Hội nghị đồng chí Nguyễn Thị Thanh Lan - Kế toán đã Báo cáo quyết toán thu, chi và hoạt động của đơn vị năm học 2021 - 2022. Đồng chí Nguyễn Quý Sửu - Trưởng ban thanh tra nhân dân báo cáo kết quả hoạt động của Ban thanh tra nhân dân năm học 2021 - 2022 và chương trình kế hoạch của năm học 2022 - 2023.

Sau một thời gian làm việc khẩn trường, nghiêm túc, Hội nghị đã đi đến biểu quyết một số chỉ tiêu quan trọng trong năm học 2022 - 2023 với 100% ý kiến đồng ý. Hội nghị kết thúc trong không khí hân hoan của Tập thể cán bộ - giáo viên - nhân viên trường Tiểu học số 2 Lao Bảo.

Một số hình ảnh tiêu biểu của Hội nghị: