KẾ HOẠCH PHÁT ĐỘNG PHONG TRÀO NUÔI HEO ĐẤT NĂM HỌC 2022-2023

Sáng ngày 26 tháng 9 năm 2022, Liên đội Trường Tiểu học Số 2 Lao Bảo tổ chức phát động Phong trào nuôi heo đất năm học 2022-2023.

- Căn cứ vào kế hoạch năm học 2022 – 2023 của Trường TH Số 2 Lao Bảo.

          - Căn cứ vào kế hoạch và chương trình hoạt động của Liên đội Trường TH số 2 Lao Bảo. Được sự cho phép của BGH nhà trường, nay Liên đội xây dựng kế hoạch phát động phong trào “Nuôi heo đất” năm học 2022 – 2023 nhằm tạo quỹ hoạt động của Chi đội; Liên Đội.

         Mục đích nhằm giáo dục cho đội viên và học sinh tinh thần tiết kiệm, ý thức xây dựng tổ chức đội, giáo dục một nhân cách toàn diện cho các em, tạo nguồn quỹ để giúp đỡ học sinh có hoàn cảnh khó khăn, khen thưởng, động viên những học sinh đạt thành tích cao trong học tập và các hoạt động khác ở trong chi đội.

          Với hình thức mỗi chi đội sẽ nuôi một con heo đất dưới sự hướng dẫn của Anh chị phụ trách. Cuối năm học Liên đội sẽ tổ chức ngày hội mổ heo đất và báo cáo kết quả mổ heo đất trong buổi sinh hoạt dưới cờ. Mỗi lớp trích lại 30% quỹ heo đất của lớp mình cho Liên đội để trao quà “Tiếp sức đến trường”. 70% còn lại giao về tất cả các lớp để hoạt động.

          Một số hình ảnh trong buổi lễ phát động: