Lễ khánh thành và bàn giao công trình Phòng học đa chức năng- Trường Tiểu học số 2 Lao Bảo

Ngày 27/8/2021, Trường Tiểu học số 2 Lao Bảo phối hợp với Công ty Cổ phần SCI tổ chức Lễ khánh thành và bàn giao công trình phòng học đa chức năng. 

Dự lễ khánh thành và bàn giao công trình, có các đồng chí lãnh đạo Công ty Cổ phần SCI; các đồng chí lãnh đạo huyện Hướng Hóa, Phòng Giáo dục- Đào tạo huyện, UBND thị trấn, Phóng viên các báo, đài về đưa tin và các thầy, cô giáo trường Tiểu học Số 2 Lao Bảo.

Trường Tiểu học số 2 Lao Bảo có 2 điểm trường, trong đó điểm trường chính năm ở Khóm Vĩnh Đông- thị trấn Lao Bảo. Mặc dù được các cấp quan tâm đầu tư về cơ sở vật chất, phòng học nhưng nhà trường vẫn còn thiếu nhiều hạng mục để đáp ứng được nhu dạy học trong tình hình mới, trong đó có phòng học đa chức năng.

Theo đó, thông qua sự kết nối của Nhà báo Lâm Chí Công- trưởng Văn phòng đại diện Báo Lao động khu vực Bắc Trung Bộ kiêm Chủ tịch quỹ phát triển những con đường hoa Quảng Trị với Công ty Cổ phần SCI, Công ty đã hỗ trợ kinh phí giúp nhà trường xây dựng phòng học đa chức năng trên diện tích 120m2 với tổng số vốn gần 1 tỷ đồng.

Sau khoảng thời gian hơn 2 tháng tiến hành khởi công, xây dựng và hoàn thành công trình, với đủ trang thiết bị, hệ thống chiếu sáng, quạt mát, hệ thống âm thanh..., kịp thời đưa vào hoạt động trong năm học mới 2021-2022 để phục vụ dạy học mỹ thuật, âm nhạc, ngoại ngữ và các hoạt động khác của Nhà trường.

Đây cũng là chương trình hoạt động có ý nghĩa thiết thực của Công ty cổ phần SCI với sự nghiệp phát triển giáo dục của địa phương.