Trường Tiểu học số 2 Lao Bảo tổ chức "Ngày hội đọc sách" Năm học: 2020 - 2021

Từ bao đời nay, sách luôn được coi là người bạn tâm giao, chia sẻ vui buồn sâu kín của mỗi con người, vì đó là nơi kết tinh những giá trị tinh thần tinh tuý nhất của nhân loại. Cũng vì lẽ đó mà từ lâu, đọc sách được coi là một việc hết sức thiết thực.

Hiểu rõ tầm quan trọng của việc đọc sách. Trong những năm qua, dưới sự chỉ đạo của Sở GD&ĐT, của Phòng GD&ĐT và sự chỉ đạo sát sao của  Ban giám hiệu nhà trường; các thầy cô chủ nhiệm lớp cùng với các tổ chức và đoàn thể trong nhà trường đã tích cực tổ chức hiệu quả công tác thư viện cũng như hoạt động đọc sách. Đến nay, phong trào đọc sách đã trở thành một nét đẹp văn hoá trong đời sống học đường của trường Tiểu học số 2 Lao Bảo.

Hưởng ứng phong trào chung của ngày hội đọc sách hướng tới Ngày sách Việt Nam 21/4, Trường Tiểu học số 2 Lao Bảo đã tổ chức “Ngày hội đọc sách” vào ngày 19 tháng 4 năm 2021, Về dự với “Ngày hội đọc sách” có các đồng chí trong Ban giám hiệu nhà trường, các thầy cô giáo và toàn thể các em học sinh trong toàn trường. “Ngày hội đọc sách” diễn ra với nhiều hoạt động thiết thực, phong phú như: Thi tuyên truyền giới thiệu sách giữa các khối, trưng bày sách, quyên góp sách cho Thư viện trường… và hoạt động đọc sách thật sự đã đi vào chiều sâu và có sức lan toả rộng khắp tới thầy và trò Trường Tiểu học số 2 Lao Bảo chúng tôi.

 Ngày hội đọc sách Trường Tiểu học số 2 Lao Bảo đã tổ chức thành công và nhận được sự tham gia nhiệt tình của thầy cô và các em học sinh. Trong “Ngày hội đọc sách” này Thư viện nhà trường đã quyên góp từ toàn thể CB, GV, NV và học sinh được 880 cuốn sách với nhiều thể loại khác nhau.

Ngày hội đọc sách của Trường Tiểu học số 2 Lao Bảo đã khép lại nhưng không khí, tinh thần và ý nghĩa của ngày hội đọc sách mãi đọng lại trong niềm vui của các thầy, cô giáo và các em học sinh. Hi vọng rằng sau ngày hội đọc sách, các em tham gia đọc sách nhiều hơn nhằm nâng cao tri thức, vốn hiểu biết của mình đồng thời góp phần nâng cao chất lượng dạy học trong nhà trường. 

         

Một số hình ảnh trong “Ngày hội đọc sách”: